FiveSeasons Homes giá trị sống – Nghỉ dưỡng bền vững cho nhà đầu tư thông thái

Căn hộ FiveSeasons Homes Vũng Tàu Tập Đoàn Hưng Thịnh Land. Siêu phẩm tại thành phố biển Vũng Tàu. Lưng tựa Núi – Mặt hướng Biển. FiveSeasons Homes chính là một kiệt tác hoàn hảo dành cho Quý khách để tận hưởng giá trị sống đỉnh cao với chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu và thông minh.

Hưng Thịnh Land chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng FiveSeasons Homes mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai cho nhiều gia đình Việt, theo đó dự án khởi đầu là FiveSeasons Homes Vung Tau.

FiveSeasons Homes Vũng Tàu
                                                                                                                                               FiveSeasons Homes Vũng Tàu

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu sôi động, FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt cùng giá trị sống bền vững cho gia đình Việt.

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu sôi động hàng đầu khu vực

Với những lợi thế về vị trí địa lý, địa hình cũng như hạ tầng cơ sở, Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là thị trường bất động sản sôi động hàng đầu tại khu vực phía Nam nhờ kinh tế địa phương ngày càng phát triển.

Thống kê mới nhất từ Cục Thống kê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, tình hình kinh tế – xã hội Bà Rịa – Vũng Tàu 6 tháng đầu năm 2022 có tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 3,41%. Riêng dịch vụ lưu trú phục hồi mạnh mẽ với mức tăng 48,42%. Tổng số lượt khách do các cơ sở lưu trú phục vụ ước tính 3.056 lượt khách, tăng 55,18% số với cùng kỳ năm trước.

Về đầu tư cơ sở hạ tầng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nỗ lực đẩy mạnh quy hoạch hạ tầng giao thông từ đường hàng không đến đường bộ. Một số dự án đã và đang được đầu tư như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cao tốc Bến Lức – Long Thành; dự án phà cao tốc Bà Rịa – Vũng Tàu – Cần Giờ – TP.HCM; dự án đường 911B từ quốc lộ 51 đến hạ lưu cảng Cái Mép; đề án xây dựng tỉnh lộ 994; đường trục chính Bà Rịa – Vũng Tàu…

Vị trí Dự án FiveSeasons Homes
Vị trí Dự án FiveSeasons Homes

Là đô thị loại 1 giữ vai trò trung tâm vùng lãnh thổ liên tỉnh đồng thời là Trung tâm Kho vận và Cung ứng của khu vực, thành phố Vũng Tàu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc gia về kinh tế, tài chính, văn hóa, giáo dục, đào tạo, du lịch, y tế, khoa học và công nghệ, đầu mối giao thông, giao lưu trong nước và quốc tế, có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của một vùng liên tỉnh cũng như cả nước; tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng và kiến trúc, cảnh quan đô thị đạt các tiêu chuẩn quy định; quy mô dân số đạt 527.025 người, tăng gần 40% chỉ trong vòng một thập kỷ. Dân số tăng nhanh, và dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ còn phát triển mạnh mẽ khi Vũng Tàu đón nhận nguồn vốn đầu tư FDI lớn, thu hút lực lượng chuyên gia, trí thức, gia đình trẻ về sinh sống, làm việc trong dài hạn hoặc ngắn hạn, kéo theo nhu cầu lưu trú tăng cao.

Nắm bắt xu hướng thị trường,  Hưng Thịnh Land Land đã ra mắt FiveSeasons Homes – dòng căn hộ nghỉ dưỡng theo mô hình Khu phức hợp Căn hộ du lịch – khách sạn – thương mại dịch vụ và giải trí, tạo thành chuỗi dự án tọa lạc tại những nơi có cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu trong lành tại Việt Nam, phù hợp để nghỉ dưỡng, trải nghiệm và thụ hưởng cuộc sống.

FiveSeasons Homes – Nâng cao chất lượng sống và nghỉ dưỡng tại thành phố Vũng Tàu

Chính thức ra mắt thị trường trong tháng 7/2022, FiveSeasons Homes Vung Tau Central Beach là dự án đầu tiên đánh dấu sự có mặt của thương hiệu FiveSeasons Homes trên toàn quốc. Dự án có quy mô 1,2ha được xây dựng tại trung tâm bờ biển Thuỳ Vân, được xem là vị trí thuận lợi hàng đầu tại trung tâm thành phố Vũng Tàu.

FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach sở hữu tầm nhìn hướng biển, kiến tạo không gian sống thư giãn dành cho cả gia đình với bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, hướng đến những giá trị tốt cho sức khỏe và tinh thần.

dự án fiveseasons homes
dự án fiveseasons homes cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai cho nhiều gia đình

Vị trí trung tâm đắt giá và vị thế “Biển xanh – Đồi cao” đã tạo nên sự khác biệt của FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach. Và để mang đến không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho chủ sở hữu và du khách, dự án được bố trí cảnh quan hài hoà với thiên nhiên và hệ tiện ích chuẩn quốc tế.

Với sứ mệnh kiến tạo dòng sản phẩm mang lại hạnh phúc cho cộng đồng, ngày 11/7 vừa qua, Hưng Thịnh Land Land đã tổ chức lễ ký kết biên ghi nhớ hợp tác vận hành với tập đoàn Centara Hotels & Resorts (Thái Lan) là đối tác uy tín chuẩn quốc tế cho dự án FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach nhằm kiến tạo một sản phẩm với chất lượng, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sống, an toàn và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Đại diện Hưng Thịnh Land Land cho biết, dòng sản phẩm FiveSeasons Homes không chỉ mở rộng cơ hội sở hữu Second Home – ngôi nhà thứ hai cho nhiều gia đình mà còn trở thành nơi gắn kết con người với thiên nhiên, gắn kết các thành viên trong gia đình; đồng thời mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, là nơi tái tạo năng lượng sống và tìm lại sự cân bằng trong mỗi người.

Sở hữu các giá trị khác biệt so với các sản phẩm còn lại trên thị trường, FiveSeasons Homes Vung Tau thu hút nhà đầu tư khi được giới thiệu ra thị trường số lượng giới hạn, cùng tiềm năng gia tăng giá trị bền vững. Trong tương lai, khu vực này sẽ sớm khẳng định tiềm năng chiến lược của mình khi các dự án hạ tầng trọng điểm như sân bay quốc tế Long Thành, các tuyến đường ven biển, cao tốc được thi công hoàn thiện.

Gọi điện thoại
Liên hệ trực tiếp
Chat Zalo