“Giá trị kép” của Grand Mark Nha Trang

“Giá trị kép” vừa đầu tư, vừa là của để dành tại Grand Mark Nha Trang

Không chỉ là tài sản truyền đời thế hệ nhờ pháp lý sở hữu lâu dài, Grand Mark Nha Trang  còn được đánh giá cao nhờ tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng khi lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp ven biển bên Vịnh Ngọc sẽ được hưởng lợi trông thấy nhờ khả năng tăng giá của nội tại dự án cùng nguồn thu ổn định từ việc khai thác cho thuê, theo đà phát triển du lịch của thành phố biển.

Tối ưu giá trị đầu tư tại căn hộ cao cấp ven biển

Bất động sản ven biển được nhận định sẽ đón đầu phục hồi kinh tế tốt đặc biệt khi nhu cầu du lịch tăng cao sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Khách hàng bắt đầu săn tìm các dự án ven biển để đón sóng phục hồi du lịch, trong đó phải kể đến sự sôi động trở lại của các thành phố biển như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hoà), Phú Quốc (Kiên Giang)…

Tại Khánh Hòa, sau 2 năm du lịch trầm lắng, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, lượng du khách đến tỉnh khá đông, với hơn 275 ngàn lượt, doanh thu gần 530 tỷ đồng. Điều này cho thấy chất lượng dịch vụ của Nha Trang ngày càng cao. Từ đó, khả năng lấp đầy phòng và doanh thu cũng như lợi nhuận từ khai thác kinh doanh cho thuê căn hộ để lưu trú tăng lên đáng kể.

Sự tăng trưởng du lịch trở lại là nền tảng tốt để khai thác lợi nhuận của bất động sản, đặc biệt là các căn hộ có tính sở hữu lâu dài do nguồn cung khan hiếm. Trong đó phải kể đến căn hộ cao cấp ven biển Grand Mark Nha Trang.

B21.1.png

Căn hộ cao cấp ven biển Grand Mark Nha Trang  sở hữu nhiều lợi thế đầu tư

 

“Hiện tại là thời điểm phù hợp để cân nhắc đầu tư căn hộ kinh doanh. Một khi các hoạt động xúc tiến thương mại – du lịch hồi phục hoàn toàn, dòng khách quốc tế trở lại ồ ạt sẽ đưa giá bất động sản ven biển trở lại đà tăng trưởng”, đại diện Indochine Đông Dương nhận định.

Giới đầu tư sành sỏi đã chỉ ra điểm lãi của Grand Mark Nha Trang ở hai yếu tố: tăng giá từ nội tại dự án và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê.

Grand Mark Nha Trang sở hữu vị trí gần trung tâm hành chính mới của Nha Trang. Sự dịch chuyển về phía Nam Nha Trang trong bối cảnh khu vực trung tâm cũ có dấu hiệu quá tải được kỳ vọng thiết lập nên chuẩn sống mới, giá trị bất động sản cũng tăng lên đáng kể.

Dự án còn có pháp lý sở hữu lâu dài, việc tăng giá là điều tất yếu. Hơn nữa, Khánh Hòa còn được định hướng trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030 và Nha Trang trở thành đô thị hạt nhân. Chính vì thế, các hoạt động phát triển kinh tế biển, kích cầu du lịch, tăng cường hợp tác liên kết với các tỉnh không ngừng được đẩy mạnh, thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, đảm bảo giá trị đều đặn cho sản phẩm bất động sản.

Khẳng định vị thế truyền đời nhờ sở hữu lâu dài

Cộng hưởng lợi thế giàu tiềm năng đầu tư, các chuyên gia kinh tế cho rằng, tâm lý “của để dành” chính là động lực đầu tư lớn và nuôi dưỡng giá trị tăng giá bền vững của sản phẩm bất động sản. Dự án ven biển có pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài như Grand Mark Nha Trang nhanh chóng chinh phục khách hàng có tâm lý “ăn chắc mặc bền”.

Grand Mark Nha Trang được tích hợp nhiều tính năng, tiện ích đa dạng, trở thành sản phẩm “3 trong 1” giúp chủ nhân sinh sống lâu dài, nghỉ dưỡng và khai thác cho thuê thu về lợi nhuận bền vững.

Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan tại Grand Mark Nha Trang đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ. Ở đó, các cư dân nhí được hướng đến cuộc sống tuổi thơ trọn vẹn với sân chơi riêng dành cho trẻ em. Hơn nữa, lợi thế gần biển, tiếp xúc với mặt nước mỗi ngày giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.

Với trung tâm thương mại nhộn nhịp, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của bố mẹ trong tương lai cùng hệ thống shophouse đa dạng ngành hàng. Bên cạnh đó, khuôn viên tích hợp các hoạt động thể thao sẽ đóng vai trò phục vụ nhu cầu về rèn luyện sức khỏe thể chất của cư dân Grand Mark Nha Trang.

Hơn nữa, việc phát triển dự án với vị trí cách không xa Bệnh viện Vinmec Nha Trang, cùng hệ thống trường học các cấp của thành phố cho thấy sự thấu hiểu của chủ đầu tư Indochine Nha Trang về vai trò của trung tâm y tế, cơ sở giáo dục đối với cộng đồng.

B21.2.png

Hệ thống tiện ích đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư của mọi thành viên trong gia đình

Hiện Grand Mark Nha Trang đang áp dụng chương trình thanh toán và ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng thanh toán ban đầu chỉ từ 10%, được ngân hàng hỗ trợ vay tới 75% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc 24 tháng, lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn tiến độ thanh toán lên tới 15 đợt, giúp giảm áp lực tài chính đáng kể. Bên cạnh đó, đối với khách hàng thanh toán sớm 95%, chủ đầu tư Indochine Nha Trang cũng áp dụng chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ.

Chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng cũ, khách hàng tại địa phương và khách hàng mua nhiều căn hộ, với mức từ 1%-3%.

Dự án đã xây dựng đến tầng 21 và dự kiến bàn giao vào quý IV/2023, đón đúng sóng du lịch hồi phục trở lại tại thành phố biển.

Nguồn: Baodautu.vn

Gọi điện thoại
Liên hệ trực tiếp
Chat Zalo