Kiến trúc sư Lavita Thuận An – Mr Adrian Lee

Kiến trúc sư lavita thuan an

Kiến trúc sư Adrian Lee 

Người lên ý tưởng cho thiết kế tuyệt vời của Lavita Thuan An.

Là nhà sáng lập Công ty Sun Design Associate với kinh nghiệm hơn 15 năm. Mr Lee đã từng làm việc tại các quốc gia như Singapore, Hồng Kông.

Mạnh về thiết kế mảng khách sạn, nhà ở. Mr Lee còn đã quản lý rất nhiều khách sạn, tòa nhà 5 sao tại Singapore, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam. Mr Adrian Lee còn có vai trò cố vấn cho công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình dành cho căn hộ Lavita Thuan An. Mr Lee đã khoác lên Lavita Thuan An vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Cùng với lối thiết kế nhằm tập trung tối đa vào sự tiện nghi cho cư dân. Mr Lee tập trung chú trọng vào ba yếu tố chính là RESORT – MODERN – CONVENIENCE. 

thiet ke lavita thuan an

LAVITA THUAN AN

Lavita Thuận An được xây dựng trên nền đất rộng 23.150m2 với loại hình phát triển căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó còn có Officetel, shophouse, cùng nhiều tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp bậc nhất khu vực. Đặc biệt Officetel được thiết kế với công năng sử dụng hợp lí. Đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ, các startup đầu tư sở hữu cho mình một văn phòng đẳng cấp thay vì phải đi thuê.

Lavita Thuan An là mô hình khu căn hộ khép kín. Lấy ý tưởng từ định hướng phát triển vịnh xanh ở đảo quốc sư tử Singapore. Ngập tràn sắc xanh đạt chuẩn quốc tế và sẵn sàng đáp ứng mọi “khẩu vị” của những khách hàng có gu thẩm mỹ cao.

Nhờ mật độ xây dựng chỉ 28%, khu căn hộ còn được tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp như:

  • Hồ bơi rộng đến 800m2 tại trung tâm dự án với trang thiết bị hiện đại
  • Công viên cây xanh và đường dạo bộ
  • Sân cầu lông, khu vận động ngoài trời, khu tổ chức tiệc và BBQ
  • Khu sảnh đón và thang máy hiện đại… phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho cộng đồng dân cư mọi lứa tuổi

Gọi điện thoại
Liên hệ trực tiếp
Chat Zalo