NEW GALAXY NHA TRANG Hưng Thịnh Land ĐANG HOT VÌ YẾU TỐ GÌ?

Cộng hưởng cùng những tín hiệu tích cực của ngành du lịch, thị trường bất động sản Nha Trang, Khánh Hòa đang dần ấm nóng. Một số dự án căn hộ cao cấp bắt đầu được giới thiệu và “tái khởi động” trên thị trường, trong đó có khu căn hộ New Galaxy Nha Trang do Hưng Thịnh Land Land làm chủ đầu tư. Mới đây, chủ đầu tư đã tổ chức chương trình giới thiệu dự án ra thị trường qua hình thức trực tuyến.

du an new galaxy nha trang

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA

Trên thực tế, thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa nhiều năm qua được biết đến là “thiên đường bất động sản du lịch”, theo báo cáo của Savills về thị trường căn hộ khách sạn. nguồn cung căn hộ du lịch lớn nhất cả nước với hơn 13.000 căn chào bán trên thị trường, trong đó căn tập trung chủ yếu ở Nha Trang. đến việc quản lý đất đai tại Khánh Hòa, ảnh hưởng của sự kiện Cam kết thu nhập vỡ nợ Cocobay và dịch COVID-19 kéo dài. Trong khi đó, ở phân khúc đất nền, lượng giao dịch cũng giảm do giá đất tăng quá cao so với thời điểm sau cơn “sốt đất”.Tại thời điểm cuối năm 2020, ghi nhận trên thị trường chứng khoán trong nước cho thấy, đất nền Nha Trang giảm khoảng 10-15%, giao dịch giảm nhẹ, nhiều nhà đầu tư ngậm trái đắng khi không thể thoát hàng.

bai bien nha trang khanh hoa

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc chính quyền tỉnh Khánh Hòa từng bước mở cửa du lịch trở lại, cùng với việc điều chỉnh quy hoạch tổng thể thành phố Nha Trang sẽ khuyến khích và thúc đẩy thị trường sôi động tại đây. KAREB) cho thấy giá bất động sản tại đây đang trở về giá trị thực trong quý 2 năm 2021 do nhà đầu tư đã rút tiền để thanh khoản tài chính trong những năm trước. Quý III, khảo sát bất động sản thương mại của KAREB cho thấy, phân khúc bất động sản khu dân cư ven đô cũng được giao dịch nhiều.

Theo ông Phan Việt Hoàng, Tổng thư ký KAREB Khánh Hòa, tại thời điểm này, các đại gia bất động sản đang quay trở lại và phát triển các dự án mới tại thị trường này, với các dự án mới sắp triển khai, song song với việc phát triển hạ tầng và đặc biệt địa ốc. Bất động sản. Giá bất động sản đã giảm xuống mức hợp lý hơn, được cho là yếu tố hỗ trợ thị trường bất động sản sắp phục hồi khi dịch bệnh được kiểm soát trong nửa cuối năm. Xây dựng quy hoạch phát triển ba vùng kinh tế lớn: Vịnh Vân Phong, Thành phố Nha Trang và Vịnh Cam Ranh, phấn đấu đến năm 2030 đưa Nha Trang trở thành trung tâm.

review nha trang

“Nhiều khả năng các dự án đầu tư trong tương lai sẽ có sự phân bố quy mô vừa và nhỏ, phát triển đan xen ở các vùng ven TP Nha Trang như phía Tây Nha Trang và huyện Diên Khánh, còn các quy mô lớn khác.

Ông Hoàng cho biết: “Mục tiêu khu vực Vịnh Vân Phong và Cam Ranh”. Số 16 Phước Long, Huyện Phước Long, TP. Nha Trang) do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang (Indochine Nha Trang) làm chủ đầu tư, gồm hơn 10 dự án.100 m2, với tòa tháp cao 39 tầng gồm 551 căn hộ cao cấp, 6 shophouse và 41 shopvillas. Do đó, tổng vốn đầu tư cho dự án này là hơn 1,2 tỷ đồng. Aston Luxury Residence là dự án căn hộ chất lượng đang gây chú ý. Thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2020 rất được quan tâm.Mới đây, ngay sau khi tình hình dịch bệnh tại Khánh Hòa được kiểm soát một phần, chủ đầu tư và các nhà thầu đã phối hợp triển khai trở lại dự án để kịp tiến độ đã cam kết với khách hàng.

review nha trang 1

Trong khi đó, cuối quý III / 2021, UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận chủ trương cho phép Công ty cổ phần Long Việt (Đà Nẵng) chuyển nhượng dự án đầu tư xây dựng nhà cao tầng kết hợp dịch vụ. về mặt thương mại. Dịch vụ tại lô HHA, Khu đô thị biển An Viên (TP. Nha Trang) cho Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land Land (thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh Land) tổng mức đầu tư khoảng 2.063 triệu đồng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN NEW GALAXY NHA TRANG

Nổi lên gần đây tại Nha Trang, một trong những thị trường du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam, dự án New Galaxy Nha Trang do Hưng Thịnh Land Land đầu tư nhằm bổ sung nguồn cung căn hộ ven biển chất lượng cao, lành mạnh và thúc đẩy thị trường bất động sản ven biển sau khi Cách ly. Bán căn hộ phong cách nghỉ dưỡng ngay trung tâm Vịnh Pearl đáp ứng nhu cầu sống xanh, sống khỏe và sống bền vững.

review nha trang 2

Được xây dựng trên quy mô rộng hơn 1,9 ha, dự án New Galaxy Nha Trang gồm 5 block trong đó 3 block cao 20 tầng và 2 block cao 23 tầng với khoảng 1.500 căn hộ và công trình thương mại nằm trong khu đô thị. Huyện Vĩnh Trường, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Cư dân New Galaxy Nha Trang vừa có thể tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mình với hệ thống hệ thống tiện ích, lợi thế như: Công viên nội khu; Hồ bơi rộng 700 m2; Sân thể thao; Trường mầm non; một bãi biển riêng ở Vienna; Sân chơi trẻ em… Ngoài ra, các tiện ích thương mại, du lịch, y tế, giáo dục, tài chính đa dạng trong bán kính 5 km sẽ giúp hoàn thiện một cuộc sống hiện đại và tiện nghi tại New Galaxy Nha Trang.

review nha trang 4

Gọi điện thoại
Liên hệ trực tiếp
Chat Zalo